Trang chủ Uncategorized Tính năng nổi bật của máy phát sóng siêu âm Lotus

Tính năng nổi bật của máy phát sóng siêu âm Lotus

Hệ thống làm sạch bằng sóng siêu âm có các bộ phận cơ bản bao gồm Máy phát sóng siêu âm, đầu rung siêu âm, và bể rửa. Máy chủ phát sóng siêu âm chính là bộ phần rất quan trọng trong hệ thống. Do đó, việc lựa chọn máy phát siêu âm chất lượng, tính năng phù hợp với nhu cầu, đáp ứng được nhu cầu làm sạch là rất quan trọng.

Tính năng nổi bật máy phát sóng siêu âm

Những tính năng nổi trội của máy phát sóng siêu âm Lotus chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu ngay dưới đây nhé

may-phat-song-sieu-am-lotus
Máy phát sóng siêu âm Lotus
  • Công suất siêu âm kỹ thuật số liên tục được điều chỉnh, sử dụng linh hoạt hơn, công suất mạnh hơn và làm cho quá trình làm sạch ổn định hơn.
  • Tính năng bảo vệ hoàn toàn vượt trội: Bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá dòng và bảo vệ quá áp, đảm bảo sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng.
  • Với máy chủ phát sóng siêu âm Lotus, có thể điều khiển tự động bằng máy tính và công nghệ tổng hợp tần số, theo dõi tần số.
  • Có bốn số hiển thị tần số, điện lưu, trạng thái làm việc và thời gian bằng trực quan và rõ ràng, thuận tiện theo dõi và tiện lợi quan sát.
  • Cung cấp giao diện điều khiển bên ngoài từ xa để dễ dàng kết nối với các thiết bị điều khiển khác.
  • Khả năng tự động điều chỉnh tốc độ quét tần số và tốc độ quét độ rộng, khả năng tiêu hao nước, sóng siêu âm, dễ dàng và trực quan.
  • Máy phát sóng siêu âm Lotus với khả năng loại bỏ và giảm thiểu lỗi do hiệu suất điều chỉnh gây ra.

Những tính năng vượt trội trên đây kết hợp việc lựa chọn công suất máy phù hợp nhu cầu rửa, làm sạch đem lại hiệu quả, thuận tiện và dễ dàng hơn trong cả quá trình.

» Xem thêm: Đầu rung phát sóng siêu âm

Như vậy lựa chọn máy phát sóng siêu âm chất lượng và phù hợp cho nhu cầu chính là đem lại hiệu quả công việc, hiệu quả trong quá trình làm sạch. Lotusonic chính là lựa chọn hoàn hảo, tự hào là nhà cung cấp uy tín trên thị trường, hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc.

Mọi thắc mắc quý khách cần được tư vấn thêm về máy phát sóng siêu âm, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 1900 0316 để chúng tôi tư vấn và giải đáp nhanh nhất đến quý khách.

Lotusonic.vn

Chia sẻ trên: