Trang chủ Tin tức Đầu rung phát sóng siêu âm Lotusonic

Đầu rung phát sóng siêu âm Lotusonic

Đầu rung phát sóng siêu âm là bộ phận quan trọng không thể thiếu cho máy rửa siêu âm, vì vậy chọn đầu rung tạo sóng siêu âm cũng rất quan trọng, hãy lựa chọn những nơi cung cấp uy tín để đảm bảo hiệu quả tẩy rửa, bền lâu khi sử dụng.

Hiện nay Máy làm sạch bằng sóng siêu âm đã rất phổ biến, giúp ích con người rất nhiêu trong việc làm sạch, tẩy rửa, không những trong gia đình mà còn là một thiết bị quan trọng trong các ngành công nghiệp, máy tẩy rửa siêu âm giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Tìm hiểu các bộ phận cấu tạo máy rung rửa siêu âm

Các bộ phận cơ bản cấu tạo Máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm có thể kể đến như: đầu rung siêu âm (đầu phát siêu âm), bộ hẹn giờ và điều khiển nhiệt độ, nguồn điện, bể chứa chất lỏng và giỏ chứa.

Đầu rung phát sóng siêu âm biến đổi từ trạng thái tĩnh sang trạng thái hoạt động khi được điện nguồn cung cấp dòng điện cho, tạo nên các rung động cho khối kim loại ở bên trên và sau đó các rung động này được hướng vào trong bể chứa dung dịch làm sạch. Năng lượng siêu âm phát ra ở bề mặt đáy của bể, đi vào trong chất lỏng và tạo nên hiệu ứng xâm thực để làm sạch bề mặt các thiết bị hay vật liệu cần làm sạch.

Đầu rung phát sóng siêu âm tại Lotusonic

Đầu rung phát sóng siêu âm là loại máy biến năng sử dụng năng lượng điện để tạo sóng siêu âm công suất lớn, ứng dụng trong làm sạch công nghiệp. Tham khảo các đầu phát siêu âm cho máy rửa siêu âm ngay tại đây bạn nhé.

1. Đầu rung phát sóng siêu âm 28Khz60W

đầu rung siêu âm

 

» Tham khảo chi tiết Đầu tạo sóng siêu âm 28Khz60W tại ĐÂY

2. Đầu rung phát sóng âm 40Khz60W

Loại đầu phát 40Khz60W dùng để phát ra sóng siêu âm có tần số 40KHz, được làm bằng chất liệu thép không gỉ, chống ăn mòn và có tuổi thọ dài, công suất siêu âm đầu ra lớn.

Đầu phát siêu âm 140khz 60W 02

» Tham khảo chi tiết Đầu dò 40Khz60W tại ĐÂY

3. Đầu dò 25Khz100W 

Đầu phát sung siêu âm 25Khz100W dùng để phát ra sóng siêu âm có tần số 25Khz có công suất lớn lên đến 100W.

Transducer 25Khz 100W

» Chi tiết đầu phát 120Khz50W tại ĐÂY

4. Đầu rung phát sóng siêu âm 28Khz100W

Đầu dò tạo sóng siêu âm loại 28Khz100W là loại transducer (máy biến năng) có độ ổn định tốt, tổn hao điện môi rất thấp, có khả năng chịu nhiệt tốt và được thiết kế đặc biệt cho hoạt động phát siêu âm có cường độ cao nhất ở tần số 28kHz.

» Tham khảo chi tiết Đầu dò 28Khz100W tại ĐÂY

5. Đầu tạo sóng siêu âm 120Khz50W

Đầu dò 120Khz50W dùng để phát ra sóng âm có tần số 120KHz, có khả năng chịu nhiệt tốt và được thiết kế đặc biệt cho hoạt động phát siêu âm có cường độ cao nhất ở tần số 40kHz.

» Chi tiết đầu rung tạo sóng siêu âm 120Khz50W tại ĐÂY


Lotus nhà cung cấp uy tín chất lượng đầu rung phát sóng siêu âm

Mọi chi tiết thắc mắc đầu phát sóng âm Lotusonic quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH Lotusonic 1900 0316 hoặc 0 274 377 2386 hoặc để lại lời nhắn và thông tin ở phần tin nhắn ngay góc tay phải màn hình chúng tôi sẽ liên hệ lại để giải đáp, tư vấn ngay sau đó.

Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ trên:
Language