Trang chủ Tin tức Bể tẩy rửa sóng siêu âm Lotus công suất 12000W

Bể tẩy rửa sóng siêu âm Lotus công suất 12000W

Bể tẩy rửa sóng siêu âm là công cụ, cánh tay đắc lực không thể thiếu, hỗ trợ cho doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng tiết kiệm được thời gian, nâng cao hiệu quả sản xuất, làm việc. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp, nhà máy đang dần thay thế công nghệ cũ để sử dụng công nghệ rửa sóng siêu âm mới phục vụ nhu cầu sản xuất ngày càng tăng.

Máy rửa siêu âm Lotus hiện nay là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý bề mặt, công nghệ rửa bằng sóng siêu âm với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, chúng tôi rất vinh dự và hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty, quý doanh nghiệp để hiện thực hoá nhu cầu nâng cao công nghệ, nâng cao quy trình sản xuất của quý khách hàng.

Dự án Bể tẩy rửa sóng siêu âm công nghiệp với công suất 12000W được Lotus thi công và bàn giao hoàn thiện tại Khu vực miền Bắc – Tỉnh Vĩnh Phúc, toàn bộ quá trình từ xác nhận bản vẽ – lên vật liệu – thi công – kiểm tra và chạy thử – đóng gói vận chuyển – lắp đặt tại hiện trường – bàn giao và nghiệm thu, được thực hiện trong vòng 15 ngày, tham khảo ngay hình ảnh Bể tẩy rửa sóng siêu âm ngay bên dưới bạn nhé!

thi cong be rua song sieu am vinh phuc 01
Bể tẩy rửa sóng siêu âm 12
thi cong be rua song sieu am vinh phuc 06
Kiểm tra bể làm sạch sóng siêu âm

thi cong be rua song sieu am vinh phuc 02

thi cong be rua song sieu am vinh phuc 04
Lotus hoàn thành lắp đặt tại nhà máy

thi cong be rua song sieu am vinh phuc 03  Bể tẩy rửa sóng siêu âm hoàn thiện

Máy rửa sóng siêu âm Lotus chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng, chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và tín nhiệm. Mọi thắc mắc cần được tư vấn bể rửa siêu âm công nghiệp quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 0316 để được tư vấn, hỗ trợ bạn nhé!

Chia sẻ trên: