Trang chủ Sản Phẩm Máy rửa chai thủy tinhMáy rửa chai thủy tinh bằng sóng siêu âm LTBUW_225

Máy rửa chai thủy tinh bằng sóng siêu âm LTBUW_225

Máy rửa chai thủy tinh bằng sóng siêu âm LTBUW_225
Máy rửa chai thủy tinh bằng sóng siêu âm LTBUW_225

Máy rửa chai thủy tinh bằng sóng siêu âm LTBUW_225

Mã sản phẩm: LTBUW_225
Liên hệ ngay:
Gửi yêu cầu báo giá
  • Máy rửa chai thủy tinh bằng sóng siêu âm LTBUW_225 được dùng để làm sạch các loại chai từ 5-30ml. Phù hợp với chai dạng trụ tròn và dạng trụ chữ nhật. Máy có thể làm sạch trong và ngoài chai. 
  • Áp dụng công nghệ sóng siêu âm và tia nước, thiết bị giúp đánh bay các vết bẩn bám trên bề mặt chai thủy tinh, đáp ứng các yêu cầu của nhiều quy trình sản xuất và các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. 
  • Sau khi làm sạch bằng máy, các chai lọ thủy tinh có thể được đưa đến máy tiệt trùng hoặc máy chiết rót tiếp tục hoàn thành dây chuyền sản xuất. Thiết bị cũng hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu GMP.
  • Cấu trúc máy rửa độc đáo, thiết kế nhỏ gọn với quy trình làm sạch hợp lý nhở mật độ siêu âm cao nên chai thủy tinh được làm sạch trong thời gian ngắn. 
  • Máy có bộ điều tốc biến tần công nghệ cao, tốc độ rửa chai có thể điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng. 
  • Máy dễ dàng vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng đơn giản, tiện dụng.
Sản PhẩmLTBUW_225
Quy cách chai/bình2-25ml
Tốc độ xử lý60-300 bình/phút
Áp suất/cung ứng nước0.3-0.5Mpa, 0.6-1.5m3/h
Công suất đầu vào380/220V, 2.5Kw
Áp suất lọc áp suất khí và mức tiêu hao khí0.6-0.8Mpa, 30-45m3/h
Trọng lượng450Kg
Kích thước2500x1000x1350mm
  • Bước 1: Chuẩn bị dung dịch rửa. Sử dụng lượng nước tối thiểu ⅔ thể tích bể rửa. Có thể dùng nước ấm hoặc nước sinh hoạt bình thường vào bể, sau đó thêm vào lượng dung dịch làm sạch chọn sẵn phù hợp với vật dụng/thiết bị cần rửa.
  • Bước 2: Đổ nước vào máy rửa và xếp cái chai, lọ thủy tinh cần làm sạch vào trong máy, đảm bảo đồ vật không khít lên sau, có độ hở để nước xâm nhập. Việc đặt đồ dùng như đảm máy chai, lọ được làm sạch dễ dàng và khi đặt vào và lấy vật ra cũng dễ dàng hơn.
  • Bước 3: Đậy nắp bể rửa, khởi động máy và thiết lập các chế độ thời gian, nhiệt độ, chế độ khí. Thời gian làm sạch bằng nước thường kéo dài từ 15 - 30 phút.
  • Bước 4: Khi chu trình làm sạch bằng nước kết thúc, chai, lọ thủy được được chuyển sang chế độ làm khô bằng không khí. Quá trình này diễn ra rất nhanh, chỉ mất khoảng 5 phút. 
  • Bước 5: Sau khi được thổi khô, chai thủy tinh sẽ được máy đưa ra ngoài, kết thúc quá trình vệ sinh hoặc di chuyển đến quy trình sản xuất tiếp theo. 
hoach
Chia sẻ trên: