Trang chủ Tin tức Máy tạo sóng siêu âm công nghiệp Lotus

Máy tạo sóng siêu âm công nghiệp Lotus

Bể rửa siêu âm hoạt động với nguyên lý là sử dụng công nghệ sóng siêu âm tạo ra hàng ngàn những bọt khí len toả đến mọi ngóc ngách thiết bị, sau đó chúng vỡ ra cuốn theo mọi vết bẩn, dầu mỡ, vi khuẩn bám trên bề mặt của mọi vật dụng, thiết bị.

Bể rửa siêu âm để hoạt động được bao gồm nhiều bộ phận, cơ bản có thể kể đến: máy chủ phát sóng siêu âm, đầu phát sóng siêu âm và bể chứa. Vậy máy tạo sóng siêu âm là gì? Cùng mình tham khảo ngay dưới đây bạn nhé!

Máy tạo sóng siêu âm là gì?

» Xem sản phẩm thiết bị tạo sóng siêu âm công nghiệp tại MÁY TẠO SÓNG SIÊU ÂM LOTUS

Máy chủ phát sóng siêu âm
Máy chủ phát sóng siêu âm

Máy tạo sóng siêu âm chính là bộ nguồn đa chức năng với thiết kế kỹ thuật số, hiệu suất cao, cũng chính là bộ nguồn đáng tin cậy chuyên dụng cho bể rửa sóng siêu âm. Máy phát sóng siêu âm là một phần quan trọng không thể thiếu của máy rửa siêu âm/bể rửa sóng siêu âm.

Máy tạo sóng siêu âm công nghiệp Lotus

Với máy tạo sóng siêu âm công nghiệp Lotus, các thông số trên màn hình LED biểu thị tần số, điện lưu, trạng thái làm việc và thời gian làm việc của máy, rất tiện dụng và dễ sử dụng. Đồng thời thiết bị phát sóng siêu âm  có khả năng bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá dòng và bảo vệ quá áp, an toàn sử dụng.

Máy tạo sóng siêu âm Lotus
Máy tạo sóng siêu âm công nghiệp Lotus

Ngoài ra còn được đơn giản hoá và có thể điều khiển tự động bằng máy tính và có tích hợp công nghệ tổng hợp tần số, theo dõi tần số, và có khả năng loại bỏ và giảm thiểu các lỗi do điều chỉnh hiệu suất gây ra.

Thông số máy tạo sóng siêu âm công nghiệp Lotus

Công suất định mức 600W 900W 1200W 1500W 1800W 2400W
Giới hạn 1.2 A 1.7A 2.25A 2.8A 3.4A 4.5A
Dòng điện 1 A 1.35 A 2 A 2.4 A 2.7 A 3.6A

» Xem chi tiết máy tạo sóng siêu âm công nghiệp Lotus tại ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài CSKH 1900 0316 để được tư vấn nhanh chóng.

Chia sẻ trên: