Trang chủ Uncategorized Máy rửa trang sức sóng siêu âm trắng sáng nhanh chóng

Máy rửa trang sức sóng siêu âm trắng sáng nhanh chóng

Trang sức có kích thước khá nhỏ chính vì thế khó có thể làm sạch bằng phương pháp thủ công. Hiện nay có rất nhiều thiết bị làm sạch trang sức nhanh chóng và tiện dụng có thể hỗ trợ làm sạch trang sức nhanh chóng, vì vậy máy rửa trang sức sóng siêu âm càng ngày càng trở nên phổ biến, là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tham khảo máy rửa siêu âm rửa trang sức ngay bên dưới đây.

Máy rửa trang sức sóng siêu âm là gì?

Máy rửa trang sức bằng sóng siêu âm là sử dụng sóng siêu âm để tẩy sạch mọi vết bẩn, ố bẩn bám trên bề mặt của trang sức. Máy rửa sóng siêu âm sử dụng công nghệ tạo ra các luồng sóng siêu âm, các sóng tần số cao và thấp sinh ra các bọt khí, và các hạt bọt khí này có thể len lỏi từng ngóc ngách nhỏ, từng khe hỡ nhỏ của vật rửa và lấy đi những bụi bẩn, hoen ố bám trên bề mặt. 

Máy rửa trang sức sóng siêu âm

Chọn loại máy rửa trang sức bằng sóc siêu âm

Trang sức có kích thước không quá lớn nên việc lựa chọn máy rửa siêu âm cũng nhanh chóng hơn, chỉ cần lựa chọn loại máy rửa trang sức bằng sóng siêu âm có kích thước vừa và đủ sử dụng để rửa trang sức. 

 • Máy rửa trang sức siêu âm Lotus 6 Lít

Máy rửa trang sức bằng sóng siêu âm Lotus loại 6 Lít thích hợp thuận tiện để rửa trang sức cho hộ gia đình, có thể tích hợp để sử dụng rửa mắt kính, đồng hộ, phụ kiện, vật dụng nhỏ, điều này giúp tận dụng được hết những ưu điểm máy rửa siêu âm mang lại, giúp tẩy sạch mọi vết bẩn, bảo vệ sức khoẻ cả gia đình và an toàn trong quá trình sử dụng. 

Xem thêm: Máy rửa trang sức bằng sóng siêu âm Lotus 6 Lít

 • Máy rửa sóng siêu âm Lotus 10 Lít

Máy rửa sóng siêu âm 10 Lít là loại máy cỡ vừa thích hợp cho các cơ sở kinh doanh trang sức, rửa sạch sau khi gia công, hoặc hộ gia đình muốn sử dụng loại máy rửa có kích thước lớn hơn một chút để tận dụng rửa và làm sạch các vật dụng trong gia đình. 

Xem thêm: Máy rửa dùng sóng siêu âm 10 Lít

 • Bể rửa sóng siêu âm kỹ thuật số Lotus 10 Lít

Bể rửa siêu âm kỹ thuật số 10 Lít có điểm đặc biệt là có thể theo dõi thời gian hiển thị, nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ thực trực tiếp ngay trên màn hình hiển thị được bố trí ngay trên thân máy để thuân tiện quan sát, theo dõi. 

LT 0630ST 01

Bể rửa kỹ thuật số 10 LÍT là loại cỡ nhỏ, có thể tận dụng rửa những vật dụng, phụ kiện cần thiết trong gia đình.

Một vài lưu ý khi làm sạch với bể rửa siêu âm

Để đảm bảo hiệu quả làm sạch và tuổi đời của máy làm sạch bằng sóng siêu âm, bạn hãy chú ý những thông tin dưới đây bạn nhé: 

 • Đảm bảo rằng nguồn điện cung cấp đúng với điện áp định mức của máy trước khi kết nối dây cáp với nguồn điện.
 • Cần chọn kích thước máy phù hợp với vật rửa.
 • Đổ nước/dung môi tẩy rửa ở mức độ phù hợp, không được thấp hơn 2/3 thể tích bể.
 • Đảm bảo nước luôn ngập đồ dùng trong suốt quá trình hoạt động
 • Không sử dụng dung môi tẩy rửa có nồng độ kiềm hoặc axit quá cao, chất tẩy rửa dễ gây cháy nổ, hoặc chất nhạy cảm với nhiệt độ.
 • Cài đặt, điều chỉnh thời gian, nhiệt độ máy ở các mức độ phù hợp.
 • Làm sạch bể rửa sóng siêu âm sau khi dùng xong
 • Không để máy ở những nơi ẩm thấp, bảo quản thiết bị ở nơi khô thoáng

Như vậy khi sử dụng máy rửa sóng siêu âm hãy lưu ý một vài chi tiết để bảo quản máy rửa cũng như hiệu quả làm sạch bạn nhé, nếu như gặp khó khăn trong việc lựa chọn bể rửa sóng siêu âm phù hợp, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Lotusonic.vn 1900 0316 để chúng tôi tư vấn cụ thể máy rửa trang sức làm sạch bằng sóng siêu âm phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn nhé. Lotusonic xin cảm ơn!

Tham khảo chi tiết Máy rửa sóng siêu âm dòng cơ

Máy rửa sóng siêu âm LOTUS – Lotusonic.vn

1900 0316 | 0274 377 2386

Chia sẻ trên: