Trang chủ Kiến thức

Kiến thức

3 Phương pháp tẩy dầu mỡ công nghiệp hiệu quả

Hiện nay có nhiều phương pháp được sử dụng để tẩy dầu mỡ công nghiệp và tuỳ theo vật dụng cần rửa, kích thước và hoá chất sử dụng để người dùng có thể lựa chọn phương án tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp thích hợp, bảo trì, bảo dưỡng động cơ thiết bị để vận hành trơn tru, hiệu quả cao và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Dầu mỡ công nghiệp là hỗn hợp kết hợp giữa dầu gốc và phụ gia, là nhiên liệu được sản xuất chuyên dụng dùng cho máy móc, thiết bị, động cơ,.. giúp cho các thiết bị, máy móc công nghiệp hoạt động trơn tru, tản nhiệt cho máy và mang lại hiệu quả cao cho công việc vận hành dây là loại vật tư, nhiên liệu sử dụng thường xuyên trong công nghiệp và là loại nhiên liệu phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như luyện kim, cơ khí, ô tô, dệt may,..

Tham khảo ngay các phương pháp tẩy dầu mỡ công nghiệp mà được phổ biến hiện nay bạn nhé!

Tẩy dầu mỡ công nghiệp bằng phương pháp ngâm

Bể rửa tẩy dầu mỡ công nghiệp

Đây là phương pháp đầu tiên và cơ bản nhất thích hợp nhất để ứng dụng tẩy dầu mỡ công nghiệp, đây là phương pháp ngâm thiết bị cần rửa vào dung dịch hoá chất tẩy rửa dầu công nghiệp chuyên dụng với điều kiện thích hợp và kết hợp sục khí để thực hiện bước loại bỏ lớp dầu mỡ bám trên bề mặt thiết bị, vật dụng kim loại cần rửa, sau đó chờ một khoảng thời gian thích hợp và lấy thiết bị ra khỏi bể ngâm sau đó

Tẩy rửa dầu công nghiệp bằng phương pháp điện giải

Đây là một trong những phương pháp làm sạch bề mặt được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, là phương pháp điện phân giúp loại bỏ dầu thừa, cặn, hoen gỉ, bụi bẩn,… khỏi bề mặt kim loại bằng cách nối các sản phẩm cần làm sạch với một đầu của điện cực và vât dụng cần rửa sẽ được nhúng trong một bể dung dịch hóa chất có độ điện ly phù hợp.

Bể rửa sóng siêu âm có thể rửa và tẩy dầu mỡ công nghiệp hiệu quả cao

Tẩy rửa dầu mỡ hoen gỉ bằng phương pháp rửa bằng sóng siêu âm hiện nay là một trong những phương pháp rất phổ biến và tiết kiệm được thời gian, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Nguyên lý của bể rửa siêu âm là nhờ vào các chuyển động của sóng siêu âm, các sóng siêu âm này cao và thấp tạo ra các bọt khí, lan toả đều ra trong môi trường và tác động lên bề mặt của vật dụng, loại bỏ các bụi bẩn, dầu mỡ cặn, làm sạch bề mặt vật dụng một cách nhanh chóng.

Bể rửa siêu âm Lotus tẩy dầu mỡ công nghiệp

Rửa bằng sóng siêu âm hiện nay đang là một trong phương án rất phổ biến trong đời sống hằng ngày, đặc biệt là trong công nghiệp, như vậy việc dùng phương án tẩy dầu mỡ công nghiệp nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu tẩy rửa của khách hàng và từ đó người dùng, doanh nghiệp sẽ lựa chọn phương án tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất.

Lotusonic.vn chuyên cung cấp các loại máy rửa siêu âm nhỏ, bể rửa siêu âm công nghiệp, tư vấn và thiết kế bể rửa siêu âm tẩy dầu mỡ công nghiệp phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 1900 0316 hoặc 0274 377 2385 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Chia sẻ trên: