Trang chủ Uncategorized Bể rửa siêu âm trong phòng thí nghiệm, y tế, nha khoa

Bể rửa siêu âm trong phòng thí nghiệm, y tế, nha khoa

Sóng siêu âm hiện nay rất phổ biến, đem đến rất nhiều lợi ích chính vì vậy sóng âm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, bể rửa siêu âm được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực y tế, nha khoa, phòng thí nghiệm, làm sạch bề mặt các vật dụng hay thiết bị phẫu thuật, thí nghiệm, làm sạch đến từ ngóc ngách nhỏ nhất, đây chính là điểm vượt trội của máy rửa siêu âm mà phương pháp làm sạch thủ công không thể đạt được.

Công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm

Máy rửa sóng siêu âm hay bể rửa siêu âm sử dụng tần số sóng siêu âm kết hợp với dung môi hoặc nước để tẩy rửa, làm sạch đồ dùng hoặc vật dụng. Máy rửa siêu âm có thể loại bỏ hoàn toàn triệt để bụi bẩn, vi trùng, hoặc các chất gây ô nhiễm trên vật dung nhanh chóng, các vật dụng hay đồ vật nhiều ngóc ngách hay có kích thước siêu nhỏ cũng không ngoại lệ.

Bể rửa siêu âm Lotus chính hãng bảo hành 12 tháng sản phẩm, được trang bị nắp đậy và giỏ đựng bằng thép không gỉ an toàn sử dụng
Bể rửa siêu âm Lotus chính hãng 30 Lít

Chính vì vậy bể tẩy rửa sóng siêu âm nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhanh chóng được đánh giá cao và từ đó được nhân rộng ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Ứng dụng bể rửa siêu âm

  • Máy rửa siêu âm Lotus được dùng trong phòng thí nghiệm rửa, làm sạch bề mặt các dụng cụ thí nghiệm.
  • Máy rửa sóng siêu âm được dùng trong y tế, nha khoa tẩy sạch mọi bề mặt, ngóc ngách của các dụng cụ dùng trong y tế, phẫu thuật như kéo, dao, kẹp
  • Máy rửa sóng siêu âm dùng có thể dùng rửa trang sức, dây chuyền, nhẫn, bông tai, vòng tay,..
  • Bể rửa sóng siêu âm còn có thể sử dụng để làm sạch linh kiện, vi mạch, đồng hồ, 
  • Bể rửa siêu dùng dùng trong gia đình để rửa thực phẩm, các vật dụng cần thiết.

Các công trình bể rửa siêu âm tiêu biểu của Lotus

Máy rửa sóng siêu âm Lotus đang nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác, khách hàng từ Bắc chí Nam. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực để Lotusonic.vn phát triển và hoàn thiện mỗi ngày. Dưới đây chính là những hình ảnh tiêu biểu trong quá trình chuẩn bị, các công trình của chúng tôi: 

 

Máy chủ phát sóng siêu âm Lotus đang trong quá trình chuẩn bị để vận chuyển và bàn giao đến khách hàng.
Thiết bị phát sóng bể rửa siêu âm Lotus
Bể rửa siêu âm do xưởng Lotus trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công cho đơn vị đối tác. Bể rửa siêu âm sẽ được Lotus vận chuyển đến tận nơi, nghiệm thu và bàn giao đến khách hàng.
Chạy thử nghiệm bể rửa siêu âm Lotus
Thiết bị tạo sóng dành cho bể rửa sóng siêu âm Lotus, Lotus tư vấn thiết kế và đáp ứng đầy đu nhu cầu cho khách hàng.
Thanh tạo sóng siêu âm đang được Lotus chuẩn bị để lắp đặt tận nơi cho khách hàng
Bể rửa sóng siêu âm Lotus đang được chuẩn bị để bàn giao cho đơn vị y tế
Đóng hộp chắc chắn để chuẩn bị giao hàng
Bể rửa sóng siêu âm Lotus
Lotus trực tiếp gia công bể rửa sóng siêu âm

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về xử lý bề mặt, thi công bể rửa siêu âm, tư vấn máy rửa sóng siêu âm phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi 1900 0316 để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ quý khách nhanh nhất có thể nhé. 

Chia sẻ trên: