Trang chủ Uncategorized Không nên làm gì khi dùng máy rửa siêu âm

Không nên làm gì khi dùng máy rửa siêu âm

Máy rửa siêu âm sử dụng những bong bóng khí được tạo ra từ sóng siêu âm, làm sạch những vật dụng, được ứng dụng rất nhiều trong công nghiêp từ các ngành ô tô, cơ khí. Máy rửa sóng siêu âm Lotus sử dụng sóng siêu âm tần số cao để làm sạch bụi bẩn, hoen ố, dấu vân tay, thệm chí là dầu mỡ, v.v Bên cạnh đó máy rửa cũng được trang bị hẹn giờ, chế độ gia nhiệt có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ thích hợp, kích thước đa dạng có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu rửa của khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy rửa siêu âm

Bể rửa sóng siêu âm Lotus tiết kiệm thời gian, sạch hiệu quả
Máy rửa siêu âm Lotus thiết kế nhỏ gọn, thao tác dễ sử dụng

Máy rửa siêu âm khi vận hành cũng cần tuân thủ theo quy tắc để đảm bảo tuổi thọ cho máy rửa. Dưới dây là một vài lưu ý bạn hãy tham khảo để sử dụng máy rửa siêu âm bền và an toàn bạn nhé:

  • Không nên đặt vật cần rửa trực tiếp vào đáy bể rửa, biện pháp tốt nhất là đặt vào trong khay hoặc dùng dây treo phù hợp để treo lên bạn nhé.
  • Không được bật máy để rửa khi mức nước chưa đạt được đến 2/3 bể (tính từ miệng bể)
  • Không sử dụng các dung dịch hoặc chất tẩy rửa có thể gây cháy nổ như cồn, xăng, dầu hoả, v.v điều này có thể gây ra cháy nổ bất cứ lúc nào, tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng
  • Không sử dụng  Axit vô cơ, điều này cũng có khả năng ảnh hưởng đến bể chứa.
  • Đặc biện khi sử dụng, quý khách hàng hãy tham khảo kỹ lưỡng với nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi được bảo hành của chính mình nhé.

Kiểm tra hoạt động của máy rửa sóng siêu âm

Kiểm tra máy rửa siêu âm

Đặt một miếng giấy nhôm nhỏ trong máy rửa sóng siêu âm và mở máy chạy trong khoảng ba phút, nếu máy có hoạt động bình thường thì khi bạn quan sát có thể thầy giấy nhôm có thể có vết lỗ hoặc các lỗ nhỏ. Nếu hiện tượng này không xảy ra, bạn hãy xem lại hướng dẫn sử dụng để bật chế độ rửa siêu âm hoặc liên hệ trực tiếp nhà cung cấp hoặc nhân viên hướng dẫn để được hướng dẫn và khắc phục tình trạng máy rửa sóng âm không hoạt động bạn nhé!

Khi mua máy rửa siêu âm Lotus khách hàng hoàn toàn sẽ được hướng dẫn sử dụng và được chuyên gia kỹ thuật tư vấn, hướng dẫn, lưu ý trước khi sử dụng, hoặc sẽ được hỗ trợ ngay lập tức nếu như có gặp những vấn đề không thể tự xử lý được.

Mọi chi tiết thắc mắc về máy rửa siêu âm, bể rửa sóng siêu âm, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Lotusonic.vn1900 0316 hoặc 0274 377 2386 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!
Chia sẻ trên: