Trang chủ Chính sách bảo hành & đổi trả

Chính sách bảo hành & đổi trả

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng máy làm sạch bằng sóng siêu âm thương hiệu Lotus. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi đưa máy vào hoạt động và làm theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật chúng tôi khi chuyển giao máy, công nghệ cho quý khách để đảm bảo việc vận hành, hoạt động của máy cũng như tuổi thọ của máy một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7, kèm theo với dịch vụ sửa chữa sau thời gian bảo hành bất cứ lúc nào khách hàng cần chúng tôi.

handshake

Chính sách bảo hành:

  • Các sản phẩm mới của máy rửa sóng siêu âm sẽ được đổi trả trong vòng 48h. (Không áp dụng cho các lỗi do người sử dụng)
  • Các sản phẩm máy rửa sóng siêu âm Lotus được bảo hành 12 tháng tại công ty chúng tôi hoàn toàn miễn phí trong các trường hợp sản phẩm do lỗi từ nhà sản xuất: đầu phát, bo mạch, linh kiện, gia nhiệt, nguồn điện…
  • Trong một số trường hợp cụ thể, nếu thời gian bảo hành lâu, để tránh ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của khách hàng, chúng tôi sẽ có phương án thay thế máy tạm thời để phục vụ sản xuất của khách hàng, sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách!